ชื่อ :  Argan oil (น้ำมันอาร์แกน)
INCI Name :  Argania Spinosa Kernel Oil
แหล่งที่มา:  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ปริมาณสุทธิ :  1,000 กรัม

ราคาต่อหน่วย (บาท) : 3,390.00

รายละเอียด

ชื่อ:  Argan oil (น้ำมันอาร์แกน)
INCI Name:  Argania Spinosa Kernel Oil
แหล่งที่มา:  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ข้อมูลทั่วไป:   มีลักษณะเป็นของเหลวสีเหลืองอ่อน

ประโยชน์/หน้าที่:  น้ำมันอาร์แกนช่วยบำรุง ฟื้นฟูและปกป้องผิวให้คงความอ่อนเยาว์ – ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่น ยืดหยุ่นให้  ผิวแลดูสุขภาพดี   สินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100%

ปริมาณที่แนะนำ:   1-3% สำหรับผิว 0.1% สำหรับแชมพูและ 0.5% สำหรับครีมนวดผมและครีมหมักผม