ชื่อ: T.I.O  (ที ไอ โอ)
INCI Name: TRIETHYLHEXANOIN Viscosity :  30 mPa・s (20℃)
แหล่งที่มา: ประเทศญี่ปุ่น

ปริมาณสุทธิ: 5,000 กรัม

ราคาต่อหน่วย (บาท) : 4,175.00

รายละเอียด

ชื่อ: T.I.O  (ที ไอ โอ)
INCI Name: TRIETHYLHEXANOIN Viscosity :  30 mPa・s (20℃)
แหล่งที่มา: ประเทศญี่ปุ่น

ข้อมูลทั่วไป:
ของเหลวใส ไม่มีสีและกลิ่น

ประโยชน์/หน้าที่:
สาร emollient กลุ่มEster ที่มีความบริสุทธิ่สูง ปราศจากสีและกลิ่น

-เป็นตัวเลือกเพื่อใช้ทดแทนสารในกลุ่ม silicone oil

-ช่วยเรื่องการกลี่ยได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเงา

-ลดการเกิดปัญหา การเกิดกลิ่นของผลิตภัณฑ์จากปฎิกริยา Hydrolysis

-สามารถเข้ากันได้กับน้ำมันหลากหลายชนิด

-เข้ากันได้กับ ซิลิโคน

สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้หลากหลายในสูตรสำหรับเครื่องสำอางค์
ปริมาณที่แนะนำ : 5 -50%